Các loại nẹp inox, đặc biệt là nẹp inox chữ U

Nẹp inox chữ u mạ vàng

Nẹp u inox mạ vàng có thiết kế nhẹ nhàng và tinh tế, mang lại vẻ đẹp và độ bền cao. Với sự phổ biến về thiết kế, nẹp inox chữ U này đã trở thành tuyển lựa tin cậy của đắt khách hàng để trang trí nội thất cho công trình. Nó đã thay thế thành công các loại nẹp truyền thống như nẹp nhựa và nẹp nhôm. Nẹp U inox

Nẹp inox chữ U là mặt hàng được sử dụng để trang trí các khe giãn cách hoặc làm viền khung cho các thành phần như gạch, gỗ, gương kính, đá, trần nhà, sàn… giúp tăng tính thẩm mỹ và phong cách cho không gian sống của gia đình bạn. Với chất liệu inox 304, mặt hàng có độ bền cao và chịu được lực ảnh hưởng mạnh, song song luôn giữ được màu sáng bóng và không bị oxy hóa trong công đoạn sử dụng.

Nẹp u inox mạ vàng

sản phẩm nẹp inox không chỉ được vật liệu chất liệu bền chắc mà còn được tạo ra bằng công nghệ mạ màu PVD tiên tiến và hiện đại. Điều này giúp nẹp inox mang đến cho người mua sự phổ biến về sắc màu, bao gồm nẹp U inox mạ vàng, vàng gương, vàng hồng, vàng xước, màu đen, vàng đồng hoặc màu inox xước và màu bóng gương. Nhờ đó, người mua có đa dạng sự lựa chọn ưa thích với không gian và nhu cầu của mình.

Nẹp inox chữ U được sản xuất với phổ biến kích thước. Điều này giúp các bạn linh hoạt đổi thay theo yêu cầu của người dùng. VNCOTE cũng cung cấp nẹp inox theo kích thước phục vụ nhu cầu của người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)

Nẹp inox chữ U có phổ biến kích thước khác nhau