Hóa chất tháp giải nhiệt chất lượng

Các hóa chất tháp giải nhiệt

Các hóa chất xử lý nước tháp giải nhiệt

Các hóa chất tháp giải nhiệt có lẽ được sử dụng:

Các hóa chất tháp giải nhiệt thích hợp với lần nào mục đích như sau:

  1. Hoá chất GenGard GN8220 là loại hóa chất xử lý nước phối hợp. Nó sở hữu công dụng ngăn ngừa sự ăn mòn, ức chế cáu cặn trong kế hoạch. đồng thời, phòng tránh sự kết tủa cặn, hôi thối trong hệ thống làm mát giải nhiệt tuần hoàn hở.
  2. Hóa chất xử lý nước BSG 100: là hóa chất nắm tới chức năng ức chế các loại vi khuẩn tạo màng nhầy và còn sở hữu tính năng bao phủ và thuận tiện ngăn cản sự vững mạnh và trao đổi chất của vi khuẩn gây hại đưa cho môi trường.
  3. Hóa chất HL – CHEM B106: là loại hóa chất không màu, dạng lỏng và nắm tới mùi đặc trưng giúp cho mang lại năng suất tối đa trong việc chống lắng cặn và hoen rỉ trong nồi hơi.
  4. Hóa chất Spectrus NX1100: là loại hoá chất nắm tới chức năng kiểm soát vi sinh trong kế hoạch giúp cho ngăn ngừa sự phát triển của tảo, rêu, và diệt được phổ biến vi sinh trên trở thành kế hoạch.

Nguyên tắc sử dụng:

  1. Đối với nước tuần hoàn sở hữu độ cứng thấp: Đối với nước có độ cứng canxi khoảng 100mg CaCO3/l thì sử dụng nồng độ chất ức chế ăn mòn là 10 – 15 mg T-PO4/l. Còn nếu nước nắm tới độ cứng canxi vào khoảng 50mg CaCO3 thì sử dụng hóa chất ăn mòn nắm tới nồng độ là 15 – 20mg T-PO4/l.
  2. Đối với nước tuần hoàn sở hữu độ cứng cao: Thông khả năng cao, người ta sử dụng hóa chất nhằm ức chế ăn mòn sở hữu gốc phophat. Bởi nó đơn giản hình trở thành màng kim loại giúp bảo vệ tháp thực hiện mát. Việc sử dụng photphat có nồng độ từ 3 – 6 mg T- PO4/1 thì vô cùng chất lượng trong việc ức chế các loại nước cứng. đồng thời, ngăn ngừa canxi photphat và canxi cacbonat rất tích cực.
  3. Đối với nước tuần hoàn sở hữu độ mặn cao: Hàm lượng ion sunphat và clo trong nước cao. Thì người ta cần phải cung cấp chất ức chế có gốc kẽm photphat để ngăn chặn thực trạng ăn mòn đồ vật.

Ngoài ra còn một số loại hoá chất khác chuyên dụng cho lần nào nguồn nước khác nhau giống như sau:

Mã Số chức năng Tính chất nguồn nước
NC-CT90 – Chống ăn mòn. – Chống cáu cặn. – Phân tán cặn. phục vụ nguồn nước có nồng độ cao Cl, SO42-, TDS
NC-PolyA100 tặng môi trường sở hữu LSI cao (pH, độ kiềm và Canxi cao).
NC-300Si Kiểm soát cặn Silica theo quan điểm mới nhất về hóa chất tháp giải nhiệt ức chế kết tinh.
TotalSperse-100 cho nguồn nước nắm tới TDS / Silica / độ cứng và sắt cao (quá phổ biến tạp chất)
NonPhosAR-900 Phần mềm tặng hệ thống sở hữu dinh dưỡng/BOD cao (nhà máy đường, thực phẩm).

chủ đầu tư chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tin cậy hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp về xử lý môi trường cho các chủ đầu tư như: Hóa chất chống đóng xỉ tro, hóa chất tháp giải nhiệt, xử lý nước, hóa chất chống sôi bồng trong lò hơi. Trên đây là một số chia sẻ về tầm quan trọng của việc xử lý nước tặng tháp giải nhiệt. Nếu người mua đang quan tâm và tốt nhất nên giải đáp thêm vui lòng tìm đến với chúng tôi qua số Hotline hoặc gửi Gmail qua địa chỉ này chúng tôi sẽ giúp cho đưa cho quý khách

5/5 - (1 bình chọn)

Hóa chất tháp giải nhiệt mua ở đâu

ping post